10 เรื่องเด่นประจำเดือนสิงหาตม

นักแสดงรำสี่ภาค โดยจัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม 2561

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ที่ทางวิทยาลัยฯ จัดขึ้นในปีนี้ ตรงกับวันที่ 10 สิงหาคม 2561

นักกีฬาฟุตซอลชาย คว้ารางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นประชาชนทั่วไป
รายการเปรมฤทัยคัพ ณ สนามคลองสิบ  ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี  มื่อวันที่ 12 ส.ค. 2561

ชมรมดนตรี จัดแสดงโชว์เนื่องในวันแม่แห่งชาติ โดยเป็นการรวมรุ่นพี่และรุ่นน้องมาร้องด้วยกัน

ลีลาเด็ดประจำเดือนต้องยกให้การแสดง รำไห ที่โชว์ลีลาการแสดง ที่เรียกเสียงหัวเราะได้สนันหวั่นไหว
รวมกับนางรำที่มาช่วยเสริมให้โชว์ให้มีเสน่ห์ในการรับชมกันเลยทีเดียว

นักศึกษาระดับ ปวช.2 ได้รับรางวันการคิดโครงงาน สิ่งประดิษฐ์จากการบ่มเพาะนักประดิษฐ์ในระดับ 3 ดาว
ในหัวข้อสิ่งประดิษฐ์ โคมไฟไม้ไผ่ ติดตามการพัฒนาต่อยอดผลงานได้นะครับ

กิจกรรมบ่มเพาะวิชาชีพ จัดทำธุรกิจการขายไอศกรีม
ลูกละ 10 บาทเท่านั้น บริหารจัดการโดยนักศึกษาบ่มเพาะวิสหากิจ ยังไงก็มาอุดหนุนกันไ

ตัวแทนนักศึกษา ทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ  ณ โรงละครแห่งชาติ ในคอนเสิร์ท Heart for All
โดย มูลนิธิเศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ Art for all

สัมมนานักศึกษาฝึกงาน ในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ดำเนินการโดยคณะครู อาจารย์ เพื่อสร้างความเข้าใจ
และติดตามผลการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษา

การแข่งขันฟุตซอลอาชีวศึกษา C League ยังคงสนับสนุนให้ผู้เรียนเข้าสู่การแข่งขัน พร้อมเดินหน้าฝึกซ้อมต่อไป

Author: JBAC

ใส่ความเห็น