ข่าวสาร และ กิจกรรม

กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด

“มุ่งมั่น แก้ไข ต้านภัยยาเสพติด” วันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีเยาวชน ศอ.ปส.ย.กทม. เป็นแกนนำ และได้รับความร่วมมือจาก องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)  สำหรับกิจกรรมนี้จัดขึ้นวันที…

อ่านต่อคลิก

กิจกรรมวันลอยกระทง

กิจกรรมวันลอยกระทง ติตามเพิ่มเติมทางเพจวิทยาลัย คลิก

อ่านต่อคลิก

กิจกรรมบ่มเพาะผู้ประกอบการ

ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา รับสมัครนักศึกษาที่มีความสนใจสู่การเป็นผู้ประกอบการ สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   อาจารย์นันทพร โสมสมบัติ อาจารย์ชมพูนุท จิรยกุ…

อ่านต่อคลิก

10 เรื่องเด่นประจำเดือนสิงหาตม

นักแสดงรำสี่ภาค โดยจัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม 2561 กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ที่ทางวิทยาลัยฯ จัดขึ้นในปีนี้ ตรงกับวันที่ 10 สิงหาคม 2561 นักกีฬาฟุตซอลชาย คว้ารางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นประ…

อ่านต่อคลิก

ประเพณี ฟ้า-ขาว ชาวเจแบค

ประเพณี ฟ้า-ขาว กิจกรรมนี้ก็ได้รับความร่วมมือ และร่วมจัดทำโดยสมาชิกจาก พี่ ๆ ปี2 3 และ ปวส ที่ร่วมกันจัดทำกิจกรรมนี้ขึ้นมาในทุก ๆ ปี เป็นประเพณีที่เราได้จัดทำกันมาต้อนรับเปิดภาคเรียน โดยวัตถุประสงค์ขอ…

อ่านต่อคลิก

ไหว้ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเจริญพัฒนาบริหารธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

กิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม ปีการศึกษา 2561 กิจกรรมพิธีไหว้ครู พร้อมเพรียงด้วยนักศึกษาทั้งระดับ ปวช. ปวส. คณะกรรมการองค์การวิชาชีพ ศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบัน  

อ่านต่อคลิก

ทักษะดี มีคุณธรรม

ระบบการศึกษาที่เรามุ่งพัฒนา  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงได้ยินข่าวเรื่องระบบการศึกษาทั้งในด้านดี และด้านไม่ดีให้เห็นทุก ๆ วัน ต้องยอมรับว่าในสังคมปัจจุบัน

อ่านต่อคลิก

เปิดรับสมัครแล้ว

เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเจริญพัฒนาบริหารธุรกิจ เปิดทำการเรียนการสอนในระดับ อาชีวศึกษา หลักสูตร พาณิชยการ และ บริหารธุรกิจ สำหรับผู้ที่มองหาที่เรียนที่ได้รับมาตรฐาน ส่งเสริมคุณภาพ มุ่…

อ่านต่อคลิก